Mỹ: Tổng thống Trump tiếp tục đâm đơn kiện tại Wisconsin

Ban vận động tranh cử của Tổng thống Trump nêu rõ đơn kiện lần này bao gồm 4 nội dung có bằng chứng rõ ràng về các hành vi bất hợp pháp trong bầu cử.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước điện đàm với Bí thư thứ nhất ĐCS Cuba

Điện mừng nhân kỷ niệm 60 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Cuba

Kinh tế

Ông Biden: Mỹ vẫn duy trì mức thuế 25% với hàng hóa Trung Quốc

Châu Mỹ

Lặp lại chính sách của ông Obama sẽ mang đến thất bại cho ông Biden?

Châu Mỹ

Thẩm phán Mỹ bác quy định hạn chế cấp thị thực lao động

Châu Mỹ

Tổng thống Mỹ dọa phủ quyết Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng hằng năm

Tổng thống Trump cảnh báo sẽ phủ quyết dự luật NDAA nếu văn kiện này không bao gồm điều khoản loại bỏ Điều 230 của Đạo luật Chuẩn mực Truyền thông nhằm bảo vệ các công ty Internet.
Châu Mỹ

Ông Biden hối thúc Quốc hội Mỹ chóng thông qua gói hỗ trợ mới

Ông Joe Biden đã thúc giục các nghị sỹ Mỹ thông qua gói viện trợ kinh tế vốn đã bị đình trệ trong nhiều tháng qua để giải quyết những nhu cầu cấp bách của nền kinh tế trong nước.
Châu Mỹ

Mỹ sẵn sàng triển khai chương trình tiêm chủng vắcxin ngừa COVID-19

20 triệu người dân có thể sẽ được tiêm vắcxin vào cuối năm 2020 và đến giữa năm 2021, hầu hết người dân Mỹ có thể tiếp cận được với các loại vắcxin hiệu quả cao.
Châu Mỹ

Bầu cử Quốc hội Venezuela: Khởi động kế hoạch bảo đảm trật tự an ninh

Hơn 350.000 binh sỹ sẽ có nhiệm vụ bảo vệ 14.221 điểm bỏ phiếu trên cả nước và các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động bỏ phiếu.
Châu Mỹ

Mỹ chỉ định công tố viên điều tra nghi vấn Nga can thiệp bầu cử

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Bill Barr đã giao cho công tố viên liên bang John Durham nhiệm vụ điều tra những người thực hiện cuộc điều tra về nghi vấn Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ năm 2016.
Chính trị

60 năm quan hệ Việt Nam-Cuba: Viết tiếp những trang sử vẻ vang

Trải qua 60 năm chiều dài lịch sử, những trang sách về tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam-Cuba ngày càng dày thêm bằng việc tô điểm những dấu mốc nổi bật trong quan hệ hai nước.
Chính trị

InfographicViệt Nam-Cuba: Hình mẫu của quan hệ quốc tế

Dù cách xa nửa vòng Trái Đất nhưng 60 năm kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao (2/12/1960-2/12/2020), tình cảm ân tình Việt Nam và Cuba chưa bao giờ phai nhạt mà ngày càng gắn bó, sâu đậm.
Châu Mỹ

Mỹ: Cách chức giám đốc lực lượng đặc nhiệm chống tổ chức IS

Châu Mỹ

Bộ Tư pháp Mỹ khẳng định không có bằng chứng gian lận bầu cử

Chính trị

InfographicChủ tịch Cuba Fidel Castro và Việt Nam: Những kỷ niệm không quên

Chính trị

Míttinh kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Cuba

Trong suốt 60 năm qua, nhân dân hai nước Việt Nam-Cuba đã luôn kề vai sát cánh bên nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách, vững bước trên con đường đã chọn.
Sức khỏe

Các bang của Mỹ đẩy mạnh các biện pháp khống chế dịch bệnh COVID-19

Chính quyền bang Washington đã ra mắt ứng dụng "WA Notify," công cụ thông báo nguy cơ phơi nhiễm cho người dân, từ đó giúp ngăn chặn tình trạng lây nhiễm COVID-19.
Châu Mỹ

LHQ và ông Biden trao đổi về đại dịch COVID-19 và biến đổi khí hậu

Tổng thư ký Liên hợp quốc Guterres và ông Biden đã trao đổi về dịch COVID-19, thay đổi khí hậu, gìn giữ hòa binh và an ninh, giải quyết các cuộc xung đột.
Tài chính

Canada công bố gói kích thích kinh tế trị giá gần 80 tỷ USD

Bộ trưởng Tài chính Chrystia Freeland cho biết các kế hoạch phục hồi kinh tế của chính phủ sẽ giúp đảm bảo để đất nước thoát khỏi đại dịch COVID-19 với một cơ sở vững chắc hơn.
Châu Mỹ

Cố vấn đặc biệt của Tổng thống Trump về COVID-19 từ chức

Cố vấn đặc biệt của Tổng thống Mỹ Donald Trump về đại dịch COVID-19 đã từ chức, sau 4 tháng gây tranh cãi, trong đó ông Atlas đã liên tục xung đột với các thành viên khác trong đội đặc nhiệm.
Châu Mỹ

Tổng thư ký NATO mời ông Joe Biden dự Hội nghị thượng đỉnh

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg đã mời ông Joe Biden - người được truyền thông Mỹ đưa tin đắc cử Tổng thống thứ 46 của Mỹ, tham dự Hội nghị thượng đỉnh của khối sau khi ông Biden nhậm chức.
Châu Mỹ

Ông Joe Biden lên kế hoạch cho lễ nhậm chức tổng thống

Ông Tony Allen, từng là người soạn thảo diễn văn cho ông Biden khi còn là Thượng nghị sỹ, sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành ủy ban phụ trách lên kế hoạch cho lễ nhậm chức tổng thống.