''Các doanh nhân trẻ ASEAN cần có tầm nhìn vượt biên giới''

Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN 2020 mang ý nghĩa rất đặc biệt, thể hiện cho sự sáng tạo của Doanh nhân trẻ ASEAN cho mục tiêu hiện thực hóa Tầm nhìn về một ASEAN “Gắn kết và Chủ động thích ứng.”

Việt Nam thu hút số lượng lớn kỷ lục doanh nghiệp Singapore

Điện lực Nghệ An bác bỏ thông tin thất thiệt ảnh hưởng doanh nghiệp

Kinh doanh

Doanh nghiệp Việt tìm cơ hội tiếp cận thị trường thực phẩm Hồi giáo

Doanh nghiệp

Samsung Engineering sẽ xây nhà máy hóa dầu hơn 1 tỷ USD cho Malaysia

Kinh doanh

Đánh giá chương trình quốc gia của Việt Nam về phát triển nông nghiệp

Công nghệ

Italy phạt Apple vì quảng cáo sai lệch tính năng chống nước của iPhone

Tính năng chống nước của iPhone dường như chỉ có tác dụng trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm với môi trường tĩnh điện và nước tinh khiết chứ không phải "trong điều kiện bình thường".
Kinh doanh

Italy thông qua gói kích thích kinh tế thứ tư trị giá 8 tỷ euro

Gói cứu trợ kinh tế trị giá 8 tỷ euro (tương đương 9,6 tỷ USD) nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng từ hàng loạt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.
Doanh nghiệp

Thương hiệu thời trang Topshop đối mặt với nguy cơ sụp đổ

Tập đoàn Arcadia chuẩn bị nộp đơn xin phá sản, có nguy cơ kéo theo hàng loạt thương hiệu thời trang nổi tiếng như Topshop, Topman, Dorothy Perkins, Burton, Miss Selfridge, Evans và Wallis...
Chứng khoán

Chứng khoán châu Á đi xuống do nhà đầu tư thận trọng hơn

Chứng khoán châu Á đi xuống trong bối cảnh các nhà đầu tư tỏ ra thận trọng khi số ca lây nhiễm dịch viêm đường hô hấp COVID-19 tăng cao, dù thị trường Phố Wall kết thúc cuối tuần qua ở mức cao kỷ lục.
Doanh nghiệp

Trao cờ Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân trẻ ASEAN 2021

Những hoạt động thiết thực của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã khẳng định vị thế và vai trò của doanh nhân trẻ nói riêng, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam nói chung.
Kinh doanh

Cơ hội khai thác thị trường Australia cho các doanh nghiệp miền Trung

Triển lãm Quốc tế Nguồn hàng Việt Nam tại Australia được tổ chức trực tuyến dành riêng cho các tỉnh miền Trung giới thiệu về công ty, sản phẩm, kêu gọi đầu tư, quảng bá du lịch, kết nối doanh nghiệp.
Kinh doanh

Thấy gì từ các quốc gia đang quản lý thuốc lá thế hệ mới

Các tổ chức phòng chống thuốc lá cho rằng thuốc lá thế hệ mới độc hại tương tự như thuốc lá điếu, thậm chí còn có hàm lượng nicotin gây nghiện hơn so với thuốc lá điếu.
Kinh doanh

InfographicChỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp khởi sắc

Kinh doanh

Xu thế phát triển ngành “công nghiệp thép xanh” ở Pháp và một số nước

Kinh doanh

Các xu hướng đầu tư dài hạn trên toàn cầu được thúc đẩy thời COVID-19

Doanh nghiệp

VietinBank công bố gói tài khoản mới với nhiều ưu đãi đặc biệt

Từ ngày 30/11, các khách hàng cá nhân chưa có tài khoản thanh toán tại VietinBank có thể đăng ký gói tài khoản Smart, Basic, Plus với nhiều sản phẩm, tính năng, tiện ích.
Doanh nghiệp

SHB phát hành 2.000 tỷ đồng chứng chỉ tiền gửi với lãi suất 7,5%

Chứng chỉ tiền gửi được xem là hình thức đầu tư dài hạn với mức lãi suất cao hơn so với các sản phẩm gửi tiết kiệm thông thường.
Kinh doanh

Việt Nam-Lào xem xét nối lại thông quan hàng hóa toàn tuyến biên giới

Việc nối lại thông quan hàng hóa trên toàn tuyến biên giới sẽ giúp giảm thiểu ảnh hưởng của dịch COVID-19 đến đời sống của cư dân biên giới cũng như hoạt động giao thương của cộng đồng doanh nghiệp.
Kinh doanh

Tổ chức 'Ngày mua sắm trực tuyến 2020' trên phạm vi toàn quốc

Chương trình online Friday 2020 sẽ tổ chức hoàn toàn online trên 12 hệ thống nền tảng số khác nhau như livestream trên facebook, tiktok, báo điện tử...
Kinh doanh

S&P Global đàm phán mua lại IHS Markit với giá 44 tỷ USD

Nhật báo Phố Wall cho hay với mức giá 44 tỷ USD, thỏa thuận giữa S&P Global và IHS sẽ là thỏa thuận lớn nhất trong năm và có thể được công bố trong ngày 30/11.
Kinh doanh

Những người thợ ở làng mộc Yên Lạc hối hả với nghề

Nếu như trước đây những người thợ cả có tay nghề trong xã Yên Lạc, Vĩnh Phúc, hầu hết là những người cao tuổi, có thâm niên lâu năm trong nghề, thì nay, người làm nghề dần được trẻ hóa.
Chứng khoán

Cổ phiếu bất động sản khu công nghiệp đồng loạt tăng giá

Nhóm khu công nghiệp là một trong những nhóm diễn biến tích cực nhất phiên sáng 30/11 với giao dịch sôi động và hàng loạt mã tăng giá như PHR tăng 0,6%, SZL tăng 1,3%, SIP tăng 1,9%...

Thông cáo báo chí