Kinh doanh

Đà Nẵng nhiều tiềm năng thu hút đầu tư công nghiệp xanh

Kinh doanh

Hóa giải điểm nghẽn logistics, nâng cao sức cạnh tranh doanh nghiệp

Y tế

Áp dụng thành công phương pháp xạ trị áp sát suất liều cao cho trẻ em

Môi trường

Dự án Trường Sơn Xanh đã đầu tư 23,9 triệu USD hỗ trợ 2 tỉnh

Sau 4 năm, Dự án Trường Sơn Xanh đầu tư 23,9 triệu USD hỗ trợ Quảng Nam, Thừa Thiên-Huế; trong đó, USAID hỗ trợ tập huấn cho 15.254 người về cảnh quan bền vững, 9.669 người về quản lý tài nguyên....
Công nghệ

54 đề cử xuất sắc được vinh danh tại Giải thưởng Smartcity 2020

Theo thống kê của VINASA, 43 giải pháp số cho thành phố thông minh từ 22 doanh nghiệp Công nghệ được trao giải thưởng đã có tổng doanh thu trên 1.207 tỷ đồng với tổng số nhân lực là 59.405 người.
Y tế

Đà Nẵng: Sáu người nghi ngộ độc thực phẩm do ăn bánh tráng trộn

Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm Đà Nẵng cho biết Ban đang điều tra, làm rõ nguyên nhân làm 6 người phải điều trị tại Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng, nghi ngộ độc thực phẩm do ăn bánh tráng trộn.
Chính trị

Đà Nẵng: Kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hoa Kỳ

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh kỳ vọng thành phố Đà Nẵng sẽ tiếp tục là điểm đến của doanh nghiệp Hoa Kỳ với những dự án đầu tư, kinh doanh, hợp tác để cùng phát triển.
Chính trị

Thành ủy Đà Nẵng công bố Quyết định phân công các cán bộ chủ chốt

Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã công bố Quyết định của Ban Bí thư chuẩn y kết quả bầu Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 10 thành viên.
Pháp luật

Đà Nẵng: Tuyên án các bị cáo vụ sai phạm tại khu tái định cư Hòa Liên

Ba bị cáo là nguyên lãnh đạo Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng-Xây lắp và Kinh doanh nhà Đà Nẵng bị tuyên phạt tổng cộng hơn 12 năm tù về tội "Vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng."
Giao thông

Bamboo Airways khai trương phòng vé đầu tiên tại khu vực miền Trung

Khi đến với phòng vé Bamboo Airways tại Đà Nẵng, khách hàng được cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm đặt vé tất cả các đường bay hãng đang khai thác, đặt mua các combo, sản phẩm bay của hãng.
Văn hóa

Đà Nẵng tiếp nhận các hiện vật quý do người dân hiến tặng

Môi trường

15 phim ngắn giành giải Liên hoan phim môi trường toàn quốc năm 2019

Môi trường

Đêm 22/11: Bắc Bộ nhiệt độ giảm sâu, Trung Bộ và Nam Bộ có mưa dông

Xã hội

Đà Nẵng xây dựng thành phố an toàn, không bạo lực với phụ nữ và trẻ em

Đà Nẵng đang xây dựng Đề án thành phố an toàn, không bạo lực với phụ nữ, trẻ em từ năm 2020-2025, phấn đấu đến năm 2030 có 100% xã, phường... có quy định về an toàn, không quấy rối và bạo lực.
Xã hội

Tuyên truyền về chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa và Trường Sa

Các tư liệu, văn bản, bản đồ, hình ảnh, hiện vật tại triển lãm tại Trường Đại học Thái Bình góp phần khẳng định lập trường của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.
Ẩm thực

Tuần lễ Ẩm thực Italy: Giá trị cốt lõi của ẩm thực Địa Trung Hải

Tuần lễ Ẩm thực Italy là sáng kiến được toàn bộ mạng lưới gồm 296 cơ quan ngoại giao, lãnh sự, các Viện Văn hóa Italy tham gia, nhằm giới thiệu giá trị cốt lõi ẩm thực Địa Trung Hải qua món ăn Italy.
Kinh doanh

Hội chợ EWEC Đà Nẵng thu hút 350 gian hàng trong và ngoài nước

Hội chợ góp phần thúc đẩy giao lưu thương mại, du lịch và đầu tư giữa các địa phương thuộc các nước nằm trên tuyến Hành lang kinh tế Đông-Tây, khu vực ASEAN và quốc tế.
Chính trị

Đà Nẵng rút kinh nghiệm tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp

Công tác tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tại Đà Nẵng đã bám sát các hướng dẫn theo tinh thần Chỉ thị số 35-CT/TW của Trung ương Đảng và đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.
Xã hội

Xác định những ưu tiên để xây dựng thành phố thân thiện với trẻ em

Theo Trưởng Đại diện UNICEF ở Việt Nam, Lễ công bố Báo cáo SitAn là mốc quan trọng với Đà Nẵng trong tiến trình trở thành thành phố thân thiện với trẻ em - là nơi trẻ em được đặt ở vị trí trung tâm.
Tour mới

Thị trường tour du lịch Tết 2021: Điểm đến hấp dẫn, giá cả 'giật mình'

Vietravel khuyến mãi combo du lịch tự chọn với giá chỉ từ 790.000 đồng/khách, hướng tới những điểm “phải đến một lần trong đời” như Sa Pa, Phú Quốc, Hạ Long, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Nha Trang.